Thân phận thật sự của chú chó Scooby-Doo "50 tuổi"

02/08/2020 15:30

Scooby - Doo là một chú chó đặc biệt có khả năng nói tiếng người dù chỉ vài câu chưa trọn vẹn.

Ra đời từ những năm 70, Scooby-Doo cùng biệt đội thám tử "săn ma" bao gồm Shaggy, Fred, Daphne và Velma đã trở thành một phần tuổi thơ dữ dội của biết bao khán giả.

Năm 2020, chú chó Scooby-Doo tinh nghịch chính thức bước sang tuổi 50 tuổi. Đó cũng chính là lý do hãng Warner Bros cho ra mắt bộ phim "Cuộc phiêu lưu của Scooby-Doo" (tựa gốc: 2020 “SCOOB!”).

Thân phận thật sự của chú chó Scooby-Doo 50 tuổi - Ảnh 1.
Thân phận thật sự của chú chó Scooby-Doo 50 tuổi - Ảnh 2.

Theo những thông tin được tiết lộ, Scooby-Doo vốn là chú chó thuộc giống Great Dane, là thú cưng, cũng là người bạn thân thiết của Shaggy. Scooby - Doo là một chú chó đặc biệt có khả năng nói tiếng người dù chỉ vài câu chưa trọn vẹn.

Trong bộ phim mới nhất chuẩn bị ra mắt, thân phận thực sự của Scooby-Doo được hé lộ. Scooby - Doo vốn chỉ là chú chó hoang, lang thang trên bờ biển tình cờ được Shaggy bắt gặp và nhận nuôi. Cũng từ đây nảy nở một tình bạn đẹp và là khởi đầu của một hành trình thú vị.

Sau đó, Scooby-Doo và Shaggy đã gặp gỡ các nhân vật còn lại là Fred, Velma, Daphne và trở thành thành viên của đội thám tử chuyên điều tra các “sinh vật huyền bí”.

Trong đoạn trailer đã được nhà sản xuất chia sẻ, tại tập phim này, cặp đôi “ngu ngơ, ngờ nghệch” Scooby - Shaggy vô tình bị hút vào một phi thuyền bí ẩn rồi gặp gỡ siêu anh hùng Blue Falcon (Falcon xanh) mà cả hai ngưỡng mộ.

Thân phận thật sự của chú chó Scooby-Doo 50 tuổi - Ảnh 3.
Thân phận thật sự của chú chó Scooby-Doo 50 tuổi - Ảnh 4.

Còn tại Trái đất, trong khi điều tra và tìm kiếm hai người bạn của mình, các thành viên còn lại của Mystery Inc. cũng phát hiện ra âm mưu thôn tính thế giới bằng robot của gã phản diện Dick Dastardly. Cả nhóm buộc phải chạy đua với thời gian, cứu lấy người bạn thân thiết, đồng thời ngăn chặn nguy cơ diệt vong cho toàn nhân loại.

Với sự góp giọng lồng tiếng của dàn sao đình đám như Zac Efron (High School Musical, The Greatest Showman), Amanda Seyfried (Mean Girls, Mamma Mia!), Gina Rodriguez (Jane the Virgin), Mark Wahlberg (Patriots Day, Transformers: The Last Knight)..., 2020 “SCOOB!” hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời của hình ảnh, âm nhạc cùng một câu chuyện thú vị, hài hước nhưng cũng vô cùng ý nghĩa về tình bạn vô giá.

Bộ phim dự kiến được khởi chiếu tại Việt Nam từ 10.07.2020.

Nguồn https://soha.vn/than-phan-that-su-cua-chu-cho-scooby-doo-50-tuoi-20200630182239763.htm

Bạn đang đọc bài viết "Thân phận thật sự của chú chó Scooby-Doo "50 tuổi"" tại chuyên mục PHIM ẢNH.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).