Quang Hà, Kiwi Ngô Mai Trang nhận nhiều lời khen cho 2 album ca khúc nhạc xưa

16/01/2021 08:25

(NLĐO)- Danh ca Thái Châu lẫn ca sĩ Lệ Quyên đều dành nhiều lời khen ngợi cho 2 album nhạc xưa ca sĩ Quang Hà kết hợp với Kiwi Ngô Mai Trang.

Quang Hà, Kiwi Ngô Mai Trang nhận nhiều lời khen cho 2 album ca khúc nhạc xưa - Ảnh 1.

Quang Hà - Kiwi Ngô Mai Trang thể hiện ca khúc nhạc xưa

"Rồi mai tôi đưa em" và "Sa mạc tình yêu", 2 album với những ca khúc nhạc xưa quen thuộc với tiếng hát của Quang Hà- Kiwi Ngô Mai Trang nhận được nhiều lời khen ngợi của ca sĩ đồng nghiệp, trong đó có danh ca Thái Châu và ca sĩ Lệ Quyên. Lệ Quyên cho hay: "Cả hai hát rất hay. Nhạc xưa không có bài nào dễ hát cả. Cả hai đã mang đến những điều mới mẻ cho những tình khúc quen thuộc".

Trong khi đó, danh ca Thái Châu chia sẻ: "Ca hát và những bản tình ca xưa là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Thế nên, khi thấy những em đồng nghiệp chịu khó thực hiện những bản tình ca đã trở nên quen thuộc, đó đã là một điểm cộng thú vị. Hơn hết, Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang có sự kết hợp nhẹ nhàng và cảm xúc. Tôi nghĩ đó chính là điều khán giả mong đợi. Vậy nên, 2 album này của họ càng thêm giá trị".  

Quang Hà, Kiwi Ngô Mai Trang nhận nhiều lời khen cho 2 album ca khúc nhạc xưa - Ảnh 2.

Cả Thái Châu lẫn Lệ Quyên đều dành cho họ nhiều lời khen ngợi

Nguồn https://nld.com.vn/van-nghe/quang-ha-kiwi-ngo-mai-trang-nhan-nhieu-loi-khen-cho-2-album-ca-khuc-nhac-xua-20210114080211561.htm

Bạn đang đọc bài viết "Quang Hà, Kiwi Ngô Mai Trang nhận nhiều lời khen cho 2 album ca khúc nhạc xưa" tại chuyên mục HẬU TRƯỜNG.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).