Phản ứng của bà xã Quách Ngọc Tuyên khi chồng dốc hết tiền tiết kiệm làm phim

16/01/2021 08:27

"Khó khăn cỡ nào tôi cũng ráng xoay sở. Dĩ nhiên là tài chính trong nhà, tôi vẫn sắp xếp được, không tới nỗi để vợ con vất vả. Bào Ngư vẫn có tã, sữa bú đều", Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Quách Ngọc Tuyên và ê-kíp mới có buổi họp báo ra mắt phim web-drama "Thằng Khờ" phần 4 tại rạp Cine Star Nguyễn Trãi, TP.HCM.

Ngoài dàn diễn viên tham gia phim gồm Hoàng Mèo, Tân Trề, Lê Nam, Hồng Trang, Tăng Huỳnh Như, Cẩm Tú... còn có nhiều nghệ sĩ là đồng nghiệp cũng như anh em trong ê-kíp tới chúc mừng nam diễn viên người Long An. "Thằng Khờ" phần 4 cũng đã chính thức lên sóng trên kênh Youtube Quách Ngọc Tuyên vào 20 giờ tối qua.

Phản ứng của bà xã Quách Ngọc Tuyên khi chồng dốc hết tiền tiết kiệm làm phim - Ảnh 1.

Quách Ngọc Tuyên, Lily Luta và đạo diễn Giang Thanh tại buổi họp báo chiều qua.

Phản ứng của bà xã Quách Ngọc Tuyên khi chồng dốc hết tiền tiết kiệm làm phim - Ảnh 2.

Tân Trề, Sỹ Hoàng, Hoàng Mèo và Lê Nam cùng rất nhiều diễn viên khác cũng đến chúc mừng Quách Ngọc Tuyên

Nếu như những phần trước, khán giả bị cuốn theo cuộc tình lãng mạn của Khờ với Sao Mai thì ở tập này, Khờ sẽ có một đám cưới hoành tráng. Quách Ngọc Tuyên cho biết, để đưa một đám cưới hoành tráng, đậm chất miền Tây vào phim, anh và ê-kíp đã mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị và dĩ nhiên là kinh phí cũng không hề nhỏ.

Quách Ngọc Tuyên nói: "Vì đám cưới này mà chi phí đội lên rất nhiều so với dự toán ban đầu, gần cả tỉ đồng. Tuy nhiên, tôi may mắn có được sự đồng hành của các nhà tài trợ đã từng làm việc với mình.

Trong lúc đợi nhà tài trợ rót kinh phí thì tôi lấy tiền tiết kiệm của mình ra làm. Bên cạnh đó, tôi cũng nhận được cát xê từ các dự án phim khác đổ về, rồi tiền đi diễn nữa nên có tiền ứng ra cho ê-kíp".

Phản ứng của bà xã Quách Ngọc Tuyên khi chồng dốc hết tiền tiết kiệm làm phim - Ảnh 3.

Cảnh đám cưới trong phim đã ngốn bạc tỉ của Quách Ngọc Tuyên

Hỏi Quách Ngọc Tuyên về phản ứng của bà xã khi anh lấy tiền cát xê, tiền đi diễn ra làm sản phẩm, nam diễn viên thành thật: "Bà xã rất ủng hộ tôi làm sản phẩm. Thứ nhất, cô ấy hiểu tôi là người cực kỳ uy tín, một khi đã hứa với khán giả là có sản phẩm thì bằng mọi cách phải có cho khán giả xem.

Khó khăn cỡ nào tôi cũng ráng xoay sở. Dĩ nhiên là tài chính trong nhà, tôi vẫn sắp xếp được, không tới nỗi để vợ con vất vả. Bào Ngư vẫn có tã, sữa bú đều".

Phản ứng của bà xã Quách Ngọc Tuyên khi chồng dốc hết tiền tiết kiệm làm phim - Ảnh 4.

Đạo diễn Quốc Thuận đến chúc mừng đàn em

Phản ứng của bà xã Quách Ngọc Tuyên khi chồng dốc hết tiền tiết kiệm làm phim - Ảnh 5.

Bà xã Thảo Hân ôm chặt chồng tại họp báo.

Để quay cảnh đám cưới, diễn viên chính và diễn viên quần chúng trong phim lên tới gần 80 người. Với một lực lượng diễn viên hùng hậu như thế, việc trả cát xê cho họ cũng đủ khiến Quách Ngọc Tuyên "muốn xỉu".

Chưa kể, phim quay 3 ngày liên tục, từ 6 giờ sáng tới 12 giờ khuya. Để đảm bảo sức khỏe cho diễn viên cũng như tiến độ đoàn phim, Quách Ngọc Tuyên đã thuê cả khách sạn cho toàn bộ ê-kíp ở và lo hết mọi sinh hoạt trong 3 ngày đó.

Từ đầu năm tới giờ, dịch bệnh, thiên tai liên tục ập đến đã ảnh hưởng không ít tới đời sống của người dân. Quách Ngọc Tuyên cũng không tránh khỏi sự hiển nhiên đó. Thế nhưng anh vẫn làm phim vì đã hứa với khán giả. Như được Tổ thương, trong lúc khó khăn nhất, Quách Ngọc Tuyên nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của anh em đồng nghiệp.

Phản ứng của bà xã Quách Ngọc Tuyên khi chồng dốc hết tiền tiết kiệm làm phim - Ảnh 6.

Quách Ngọc Tuyên cùng sản xuất phim Thằng Khờ

Quách Ngọc Tuyên tâm sự: "May mắn là tôi luôn có anh em xung quanh hỗ trợ. Có người ứng ra cho tôi mượn vài chục triệu lúc cần gấp. Ngay như buổi họp báo này, tôi cũng được tài trợ.

Chưa kể lúc quay, Hồ Việt Trung còn nhất định không chịu nhận cát xê. Diễn xong, Hồ Việt Trung bảo "anh cầm tiền lo chuyện khác đi, em nhìn vô là thấy anh tốn kém nhiều thứ lắm rồi. Cất đi, em nhiều tiền lắm". Thật sự tôi rất cảm kích trước tình cảm của mọi người dành cho mình".

Được biết, nam diễn viên người Long An còn "chơi lớn" khi đặt nhạc sĩ sáng tác riêng nhạc phim cho "Thằng Khờ" phần 4. Và ca khúc này được chính Quách Ngọc Tuyên và diễn viên Tân Trề trình bày trong phim.

Nguồn https://soha.vn/phan-ung-cua-ba-xa-quach-ngoc-tuyen-khi-chong-doc-het-tien-tiet-kiem-lam-phim-20210101215901312.htm

Bạn đang đọc bài viết "Phản ứng của bà xã Quách Ngọc Tuyên khi chồng dốc hết tiền tiết kiệm làm phim" tại chuyên mục PHIM ẢNH.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).