Hành hung bạn trai, nữ diễn viên bị bắt giam

05/08/2020 17:30

(NLĐO) – Nữ diễn viên 21 tuổi người Mỹ Ronni Hawk vừa bị bắt vì hành hung bạn trai 20 tuổi. Cô đã nộp tiền bảo lãnh tại ngoại và sẽ hầu tòa vào tháng 12 tới.

Theo trang TMZ, Ronni Hawk bị bắt vào sáng 31-7 (giờ địa phương) tại Los Angeles - Mỹ nhưng đến nay thông tin mới được công bố. Bạn trai cô đã bị những vết thương có thể nhìn thấy được, gồm những vết trầy xước trên cơ thể khi cảnh sát được gọi đến ngôi nhà của họ.

Hành hung bạn trai, nữ diễn viên bị bắt giam - Ảnh 1.

Ronni Hawk bị bắt sau khi hành hung bạn trai

Cảnh sát bắt Ronni Hawk đến nhà tù Van Nuys để tạm giam. Nữ diễn viên này đối mặt cáo buộc bạo lực gia đình. Ban đầu, cô và bạn trai tranh cãi nhau nhưng nhanh chóng động tay, động chân. Mức bảo lãnh dành cho Ronni Hawk là 100.000 USD (khoảng 2,3 tỉ đồng). Cô đã nộp đủ để được tại ngoại, chờ ra tòa.

Ronni Hawk và bạn trai vẫn còn chia sẻ ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội vào ngày 19-7, trước khi xảy ra vụ việc. Cả hai được biết hẹn hò hơn 1 năm qua.

Ronni Hawk là diễn viên trẻ được yêu mến tại Mỹ. Cô nổi tiếng từ vai diễn Rachel Diaz trong loạt phim "Stuck in the middle" của kênh Disney. Ngoài ra, cô còn tham gia các phim khác: "On my block", "Legacies", "Oak Hill Silence", "Found"… Ngoài nghề diễn viên, Ronni Hawk còn là một người mẫu.

Hành hung bạn trai, nữ diễn viên bị bắt giam - Ảnh 2.

Ronni Hawk (áo trắng) trong phim "On my block"

Hành hung bạn trai, nữ diễn viên bị bắt giam - Ảnh 3.

Nụ cười tỏa sáng của Ronni Hawk

Hành hung bạn trai, nữ diễn viên bị bắt giam - Ảnh 4.

Ronni Hawk còn là người mẫu

Nguồn https://nld.com.vn/giai-tri/hanh-hung-ban-trai-nu-dien-vien-bi-bat-giam-20200804164510291.htm

Bạn đang đọc bài viết "Hành hung bạn trai, nữ diễn viên bị bắt giam" tại chuyên mục HẬU TRƯỜNG.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).