Nóng nhất Kbiz: Nữ diễn viên A bị tố thực hiện hành vi môi giới mại dâm, lừa đảo nạn nhân sang Philippines để thành "nô lệ tình dục"

30/05/2020 21:05

Nữ diễn viên này đã phản bác lại thông tin trên và cho rằng đây là một câu chuyện 'viễn tưởng'.

Một công ty luật với vai trò là đại diện hợp pháp của nữ BJ nổi tiếng Han Mi No mới đây tuyên bố rằng, phía thân chủ công ty này đã đệ đơn khiếu nại nữ diễn viên A lên Văn phòng Công tố viên quận Trung tâm Seocho-gu vì hành vi môi giới mại dâm .

Theo đơn khiếu nại, đại diện của Han Mi No tuyên bố rằng: "Nữ diễn viên A đã đề nghị với thân chủ tôi về việc tới Manila, Philippines để giúp người này làm việc vào tháng 9/2019 và sau đó thân chủ tôi sẽ có khoảng 10 triệu Won tiền mặt trong tay. 

Sau đó, nữ diễn A tiếp tục cho hay sẽ giới thiệu thân chủ tôi với ông B - một người đại diện trong lĩnh vực giải trí vào tháng 10/2019. Thân chủ tôi lúc đó chỉ nghĩ đơn giản đây là cuộc gặp gỡ bình thường".

Nóng nhất Kbiz: Nữ diễn viên A bị tố thực hiện hành vi môi giới mại dâm, lừa đảo nạn nhân sang Philippines để thành nô lệ tình dục - Ảnh 1.

Tin trên trang Edaily.

Nóng nhất Kbiz: Nữ diễn viên A bị tố thực hiện hành vi môi giới mại dâm, lừa đảo nạn nhân sang Philippines để thành nô lệ tình dục - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đại diện pháp luật của Han Mi No khẳng định, cô đã bị lừa sang Manila để rồi bị lạm dụng tình dục: "Thân chủ tôi nghĩ bản thân đã trở thành nô lệ tình dục", người này tiết lộ, bản thân Han Mi No từng cố tự tử vì không thể tiếp tục sống trong địa ngục đó.

Nóng nhất Kbiz: Nữ diễn viên A bị tố thực hiện hành vi môi giới mại dâm, lừa đảo nạn nhân sang Philippines để thành nô lệ tình dục - Ảnh 3.

Ngày 29/5 vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đã xác nhận được danh tính nữ diễn viên A trong câu chuyện trên chính là Byeon Soo Mi - vợ cũ của tuyển thủ cầu lông quốc gia Lee Yong-dae. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông mới đây, Byeon Soo Mi đã phản bác lại thông tin trên và cho rằng lập luận của Han Mi No là một câu chuyện "viễn tưởng".

Nguồn: Edaily

Nguồn https://soha.vn/nong-nhat-kbiz-nu-dien-vien-a-bi-to-thuc-hien-hanh-vi-moi-gioi-mai-dam-lua-dao-nan-nhan-sang-philippines-de-thanh-no-le-tinh-duc-20200530134053527.htm

Bạn đang đọc bài viết "Nóng nhất Kbiz: Nữ diễn viên A bị tố thực hiện hành vi môi giới mại dâm, lừa đảo nạn nhân sang Philippines để thành "nô lệ tình dục"" tại chuyên mục HẬU TRƯỜNG.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).