Mạc Văn Khoa nói Lâm Vỹ Dạ: "Em đang nói chuyện nghiêm túc, đây là ngày trọng đại của em"

30/05/2020 22:00

"Em đang nói chuyện nghiêm túc với chị đấy, đây là ngày trọng đại của em. Em cần chị tư vấn một cách nghiêm túc chứ không phải trêu đùa" – Mạc Văn Khoa nói.

Vừa qua, tập 11 chương trình Kỳ tài thách đấu mùa ba đã lên sóng với nhiều tiết mục hài hước, hấp dẫn. MC dẫn dắt chương trình tuần này là Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa.

Mạc Văn Khoa nói Lâm Vỹ Dạ: "Em đang nói chuyện nghiêm túc, đây là ngày trọng đại của em"

Sau 5 năm yêu nhau, Mạc Văn Khoa mới đây đã xác nhận sẽ kết hôn với bạn gái Thảo Vy vào Giáng sinh năm nay.

Mạc Văn Khoa nói Lâm Vỹ Dạ: Em đang nói chuyện nghiêm túc, đây là ngày trọng đại của em  - Ảnh 1.

Chính vì thế, tại chương trình Kỳ tài thách đấu, Lâm Vỹ Dạ đã không giấu được tò mò và hỏi về lễ cưới của Mạc Văn Khoa.

Mạc Văn Khoa: "Tôi phải quay gameshow để quên đi tình hình kinh doanh của mình"

Vừa được hỏi, Mạc Văn Khoa đã đưa ngay cho Lâm Vỹ Dạ một tờ danh sách dài những việc mình cần làm để chuẩn bị đám cưới. Anh nói:

"Em vừa soạn tạm một tờ danh sách những thứ cần chuẩn bị trước đám cưới. Em gửi chị xem qua để xem còn thiếu gì không thì bảo em với để em thêm vào. Em thấy chị có kinh nghiệm nên tiện đem ra hỏi chị luôn".

Lâm Vỹ Dạ chăm chú cầm tờ danh sách của Mạc Văn Khoa và tỏ ra choáng váng vì có quá nhiều thứ phải chuẩn bị như đồ cưới, xe cưới, trang phục, hội trường, chụp hình, cổng cưới, thiệp cưới…

Mạc Văn Khoa nói Lâm Vỹ Dạ: Em đang nói chuyện nghiêm túc, đây là ngày trọng đại của em  - Ảnh 3.

Không những vậy, Lâm Vỹ Dạ còn phải ngạc nhiên khi đọc đến chi phí trang điểm cho cô dâu và chú rể. Cô thốt lên: "Trời ơi, cái chi phí này nghe hơi vô lý. Cái gì mà trang điểm cô dâu chỉ có 2 triệu nhưng trang điểm chú rể lại lên tới 5 triệu là sao? Thế này là như thế nào, sao kỳ vậy?".

Mạc Văn Khoa lúc này mới thú nhận: "Chị cũng biết rồi đó, ngày cưới là ngày đẹp nhất của cô dâu và chú rể. Em đã hỏi người trang điểm rồi và họ nói mặt cô dâu chỉ cần 2 triệu thôi, nhưng riêng mặt em phải từ 5 tới 10 triệu mới đẹp được. Em chỉ dám chọn loại 5 triệu thôi đấy".

Lâm Vỹ Dạ nghe vậy liền tỏ ra thông cảm: "Sao em không kêu chị, chị chỉ lấy em 500 ngàn thôi".

Mạc Văn Khoa không tin, vội hỏi lại: "Có 500 ngàn mà cũng đẹp được hả chị?".

Lâm Vỹ Dạ chỉ đợi có thế, liền trêu chọc đàn em: "Thì chị chỉ cần lấy cái mặt nạ cắt ra đeo vào mặt em là được, có gì khó đâu, còn chưa đến 500 đấy. Chị nói thật, đấy, để tiền sau này còn nuôi vợ nuôi con".

Mạc Văn Khoa nói Lâm Vỹ Dạ: Em đang nói chuyện nghiêm túc, đây là ngày trọng đại của em  - Ảnh 4.

Mạc Văn Khoa nghiêm túc nhắc Lâm Vỹ Dạ

Biết mình bị trêu, Mạc Văn Khoa nhắc: "Em đang nói chuyện nghiêm túc với chị đấy, đây là ngày trọng đại của em. Em cần chị tư vấn một cách nghiêm túc chứ không phải trêu đùa".

Lâm Vỹ Dạ chột dạ, đành khuyên Mạc Văn Khoa: "Nhưng chị nghĩ là dù có làm kiểu gì nó cũng không đẹp lên được".

Mạc Văn Khoa nghe Lâm Vỹ Dạ nói vậy liền tỏ ra buồn bã, nhưng vẫn kiên quyết bỏ ra 5 triệu để làm mặt ngày cưới.

Cris Phan khiến Hari Won ngán ngẩm khi đẩy hết việc nặng cho mình

Tham gia vào vị trí người chơi trong chương trình tuần này là Hari Won, Cris Phan, Thuận Nguyễn, Lê Lộc. Theo đó, người chơi sẽ chia cặp để thực hiện các thử thách vận động, thi đấu cùng nhau. Hari Won và Cris Phan được sắp xếp vào chung một đội.

Mạc Văn Khoa nói Lâm Vỹ Dạ: Em đang nói chuyện nghiêm túc, đây là ngày trọng đại của em  - Ảnh 5.

Cris Phan lấy phần nhẹ

Trước khi bước vào thử thách, MC Trường Giang có dặn: "Những ai là đàn ông hãy làm phần khó hơn, nhường phụ nữ phần dễ dàng".

Những tưởng Cris Phan sẽ nhận phần khó hơn để nhường phần dễ cho Hari Won, nhưng không, anh đẩy hết việc nặng cho đàn chị. Hành động này của Cris Phan khiến Hari Won phải lắc đầu ngán ngẩm, nhưng vẫn chấp nhận chơi.

Mạc Văn Khoa nói Lâm Vỹ Dạ: Em đang nói chuyện nghiêm túc, đây là ngày trọng đại của em  - Ảnh 6.

Nhường phần nặng cho Hari Won

Chưa dừng lại ở đó, dù nhận phần chơi dễ hơn, nhưng Cris Phan vẫn không làm được gì giúp Hari Won ngoài việc đứng một chỗ tạo dáng. Điều này khiến mọi nỗ lực của Hari Won đều thành vô ích.

Chứng kiến cuộc chơi của Cris Phan và Hari Won, Trường Giang chi biết ngao ngán quay đi rồi nói: "Đồng đội là đàn ông mà vô dụng".

Nguồn https://soha.vn/mac-van-khoa-noi-lam-vy-da-em-dang-noi-chuyen-nghiem-tuc-day-la-ngay-trong-dai-cua-em-20200527181843136.htm

Bạn đang đọc bài viết "Mạc Văn Khoa nói Lâm Vỹ Dạ: "Em đang nói chuyện nghiêm túc, đây là ngày trọng đại của em"" tại chuyên mục PHIM ẢNH.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (adsaigonbiz@gmail.com) hoặc số Hotline (0939.071.695).